Trung tâm tư vấn du học Á-Âu

Nơi kết nối bạn với tri thức trên toàn cầu

trung tâm tư vấn du học

VềÁ-Âu

Trung tâm tư vấn du học chất lượng

Trung tâm tư vấn du học Á-Âu tự tin là một trong những cơ sở hỗ trợ du học uy tín có thâm niên lâu đời nhất Việt Nam. Á-Âu đã thành công tạo nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên nhờ mạng lưới kết nối với các trường đại học hàng đầu và tham gia vào các chương trình tuyển sinh độc quyền của họ.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, liên doanh, luôn đi đầu trong việc hỗ trợ sinh viên đăng ký vào các tổ chức giáo dục và khóa học mong muốn tại các trường học chất lượng trên toàn thế giới.

Quy trình chuẩn ISO

Trung tâm tư vấn du học Á-Âu thiết lập quy trình xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng nhằm nâng cao khả năng đậu hồ sơ và thiết lập kế hoạch du học phù hợp với bạn.

Trải nghiệm phỏng vấn

Bạn có cơ hội tham gia phỏng vấn thử mô phỏng theo buổi phỏng vấn thực tế của Đại Sứ Quán và được phân tích từ chuyên gia tư vấn du học uy tín.

Đa dạng ngành trường

Á-Âu cung cấp nhiều lựa chọn về ngành học và trường nhờ mạng lưới liên kết rộng lớn. Chuyên viên tư vấn Á-Âu đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Tư vấn mọi lúc

Đội ngũ Á-Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, giải quyết những thắc mắc trong quy trình chuẩn bị thủ tục giấy tờ cũng như khó khăn khi du học.

Hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Á-Âu sát cánh cùng bạn trên chặng đường hiện thực hoá giấc mơ du học

Thế mạnh của trung tâm tư vấn du học Á-Âu

Đến với Á – Âu, mọi lo lắng, thắc mắc và nhu cầu du học của bạn sẽ được chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ hết mình. Tất cả đều với mục đích chính là đồng hành cùng các bạn HSSV trên con đường tìm kiếm nguồn tri thức bao la, rộng lớn trên thế giới. Quy trình làm việc của Á – Âu trải qua nhiều giai đoạn kỹ lưỡng, được ví như những nấc thang đưa bạn gần hơn đến mục tiêu du học.

Những thành tựu
của trung tâm tư vấn du học á-âu
đạt được

Trải qua quá trình hoạt động lâu năm, kho thành tích, chứng nhận mà Á – Âu  đã đạt được ngày một được nâng cấp về cả số lượng và chất lượng. Á – Âu đã hân hạnh được nhận các giải thưởng, chứng nhận sau:

  • Là thành viên tiêu biểu của cộng đồng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ các thành tựu giáo dục đáng nổi bật trong 20 năm qua
  • Được công nhận là doanh nghiệp tư vấn du học uy tín suốt 10 năm liền tại Việt Nam
  • Được trao cúp bạch kim “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam” nhờ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
  • Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008
  • Một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố năm 2006, bằng khen do UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng
iso

Bạn muốn

học ngành gì?

trường nào?

human

Trung tâm tư vấn du học Á-Âu

liên kết với nhiều trường đại học quốc tế danh tiếng

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển sinh toàn diện cho sinh viên để thực hiện ước mơ đi du học, Á-Âu nỗ lực tìm kiếm môi trường học tập tốt nhất cho bạn.

Không chỉ định hướng cho HSSV trong quá trình tìm trường, tìm ngành học, xin Visa và hoàn thiện thủ tục nhập học, chúng tôi còn hân hạnh đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài với nhiều chính sách hỗ trợ của chương trình Á – Âu Student Support.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học

Địa chỉ

52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Email

info-hcm@aauco.com.vn

Hotline

1900 63 67 96

Facebook

https://www.facebook.com/tuvanduhocaau